Giới thiệu Khoa Khoa học xã hội

Giới thiệu

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ là cơ sở giáo dục đại học công lập đầu tiên của thành phố Cần Thơ, được thành lập theo Quyết định 249/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ năm 2013. Trong suốt chiều dài lịch sử xây dựng và phát triển cùng với sự phấn đấu không ngừng của các thế hệ giảng viên, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã vươn lên và ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng giáo dục. Với phương châm “ Tất cả vì sinh viên thân yêu” Trường đã và đang đào tạo ra đội ngũ nhân lực chất lượng cao, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Cần Thơ, Vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và cả nước.

Nhằm góp phần thực hiện sứ mệnh giáo dục của Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ và đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội, Khoa Khoa học xã hội (tiền thân là Khoa Khoa học cơ bản, được thành lập năm  2013) được thành lập theo quyết định số 360/QĐ – ĐHKTCN ngày 31 tháng 7 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ. Khoa được đầu tư cơ sở vất chất tốt, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tậm tâm với nghề. Với cơ cấu gồm 02 bộ môn là Ngoại ngữ và Luật, Khoa Khoa học xã hội được xây dựng và phát triển với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, đào tạo đội ngũ nhân lực có năng lực ngoại ngữ tốt và đội ngũ nhân lực pháp lý bản lĩnh để phục vụ nhu cầu xây dựng, bảo vệ, phát triển và hội nhập đất nước.